Xu hướng mới của thị trường bất động sản trong thời gian tới

Trong các kênh đầu tư truyền thống, bất động sản vẫn được các nhà đầu tư “ưu tiên” là lựa chọn số 1 về tính an toàn và khả năng sinh lời. Tuy nhiên, theo nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, thay vì đầu tư dài hạn như các năm trước, thời gian tới xu hướng đầu tư bất động sản sẽ nghiêng về thị trường chuyển nhượng.
Quý I/2019, thị trường Hà Nội ghi nhận nguồn cung bất động sản lớn với sự đóng góp đáng kể từ hai dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm) và Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm). Nguồn cung khổng lồ này sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Bên cạnh sự thuận lợi trong hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp, giúp khả năng gia tăng giá trị thị trường của bất động sản thì khách hàng còn quan tâm nhiều đến chủ đầu tư. Bởi khi có quá nhiều sự lựa chọn, cũng là lúc thị trường cần có sự thanh lọc, chỉ những chủ đầu tư uy tín, triển khai dự án chất lượng mới chiếm được thị phần trên thị trường. Là “đại gia” với các dự án tên tuổi như Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes LandMark… Đồng thời, sở hữu nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, chủ đầu tư Vinhomes khẳng định quy mô và tầm vóc hàng đầu của mình, đồng thời cho thấy vị thế dẫn dắt của Vinhomes trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây chính là lý do các nhà đầu tư đang đặt niềm tin rất lớn vào các sản phẩm bất động sản Vinhomes. Trong đó, các dự án phía Đông Hà Nội – nơi có tốc độ đô thi hóa nhanh với sự tăng tốc ngoạn mục về cơ sở hạ tầng và giao thông là một trong những điểm nóng nhất hiện nay. Đặc biệt, sau khi dự án Vinhomes Ocean Park nhận Giải Vàng cho hạng mục “Đồ án Quy hoạch Xây dựng” và Công ty Vinhomes nhận Giải Xuất sắc tiêu biểu cho “Tổ chức tham gia quản lý phát triển đô thị xuất sắc” thì dự án càng trở thành “thỏi nam châm khổng lồ” thu hút giới đầu tư. Làn sóng chuyển nhượng bất động sản Vinhomes. Khi thị trường bất động sản có sự gia tăng đáng kể về số lượng cũng như chất lượng các dự án, việc đầu tư dài hạn không còn được ưu ái do lo ngại về khả năng tồn kho và vấn đề thu hồi vốn chậm. Bởi vậy, các nhà đầu tư đang dần chuyển sang xu hướng đầu tư bất động sản chuyển nhượng. Ưu điểm của kênh đầu tư chuyển nhượng bất động sản là khả năng sinh lời tức thì với mức lợi nhuận cao, các nhà đầu tư dễ dàng chuyển nhượng nhiều sản phẩm cùng lúc do quay vòng vốn nhanh.

Chuyển nhượng

Theo ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch HĐQT Công ty Vietstarland thì “Thời gian tới, mô hình đầu tư này sẽ tiếp tục bùng nổ, một hình thức mà đại đa số những nhà đầu tư sẽ tham gia nhằm hiện thực hóa mục tiêu của họ”. Và khi đó, các nhà đầu tư sẽ phải chứng tỏ bản lĩnh, kinh nghiệm, và tầm nhìn của mình để đạt được chớp được các cơ hội ở các dự án có giá trị và tiềm năng lớn.
Ông Khiêm cũng cho hay “Với uy tín của chủ đầu tư cùng với giá trị vượt trội của các dự án, bất động sản Vinhomes đang trở thành sản phẩm mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua”. Điều đáng nói là, không chỉ các dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động như Vinhomes Riverside hay Vinhomes Riverside – The Harmony mới thu hút các nhà đầu tư mà cả những dự án mới đang ở giai đoạn thi công như Vinhomes Ocean Park, thị trường chuyển nhượng cũng vô cùng sôi động”.

Tin tức liên quan:

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH & PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline 098937.44.66

Email invest@vietstarland.com


096 931 6666