Khu đô thị hiện nay khởi điểm cho một cuộc sống hoàn hảo bậc nhất

Bởi những gì mà dự án Vinhomes Ocean Park mang lại cho mỗi cư dân của mình. Cần chuyển nhượng căn siêu đẹp tại khu đô thị Vinhomes Gia Lâm. Đây là một dự án mà chủ đầu tư hướng đến là thành phố xanh nhất Việt Nam, thành phố thông minh nhất để sinh sống, học tập, làm việc và giải trí cũng như là thành phố phát triển bền vững đáng đầu tư nhất. Diện tích đất sạch và các vị trí lý tưởng hiện nay không còn nhiều, các dự án bất động sản đang phải chạy đua cả về chất lượng dự án cho đến tìm kiếm vị trí địa lý thuận lợi và thật may mắn khi vinhomes Ocean Park đã thỏa được lòng mong ước khi có một vị trí vô cùng ấn tượng để thực hiện dự án, đánh dấu sự trở lại của tập đoàn Vingroup trong việc đầu tư bất động sản.  Biệt thự của khu đô thị Vinhomes Ocean Park có vị trí trung tâm huyện Gia Lâm, khu vực Kiều Kỳ, Đa Tốn, khu đất đẹp nhất của huyện này. Cư dân sinh sống tại đây sẽ cảm thấy thoải hơn khi không phải chịu hiện tượng tắc đường, công việc di chuyển đi lại dễ dàng, cuộc sống không quá áp lực, bon chen, giảm thiểu ô nhiễm khói bụi từ các thiết bị phương tiện giao thông,… so với cư dân sống trong nội thành Hà Nội phải chịu. Vinhomes Ocean Park có khả năng kết nối, liên kết vùng thuận tiện. Chính vị trí tiềm năng này trở thành một sản phẩm tiềm năng, sẽ góp phần gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn. Đây chính là vị trí đắc địa nằm ngay vùng đất Gia Lâm, có thể di chuyển đến trung tâm thành phố dễ dàng và thuận tiện, cũng không bị ám ảnh nỗi lo tắc đường như trong các tuyến đường nội thành. Huyện Gia Lâm cũng là một huyện trong đà phát triển, tiềm năng trong tương lai là nơi thu hút đầu tư sự quan tâm của nhà nước, đồng bộ hóa kinh tế theo hướng công nghiệp. Chúng tôi cần chuyển nhượng và nhận ký gửi tất cả các căn biệt thự nơi đây, gọi cho chúng tôi để nhận sự khác biệt.

chuyển nhượng biệt thự

Chuyển nhượng căn biệt thự đáng sinh sống, học tập, làm việc và giải trí

Trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe quy mô hàng đầu Việt Nam có diện tích khá lớn dành để cư dân hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Thêm vào đó, hạ tầng trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới. Trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại mới, đại lộ thương mại sầm uất được quy hoạch thành lõi trung tâm đô thị với hàng loạt các tòa cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng. Đây là không gian lý tưởng cho khởi nghiệp và ươm mầm sáng tạo cho cộng đồng khởi nhiệp cũng như ươm mầm doanh nghiệp công nghệ cao, thực hiện nghiên cứu ứng dụng phát triển khoa học công nghệ và thu hút nhiều tài năng trẻ Việt Nam và thế giới. Cư dân sẽ tìm được giá trị tinh thần và những phút giây thư giãn tuyệt vời khi tiếp cận với không gian cộng đồng có thiết kế mở và chuỗi tiện ích ngoài trời hoàn hảo tại Vinhomes Ocean Park như Clubhouse, hồ bơi, khuôn viên xanh, khu vườn nghệ thuật, khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao ngoài trời, khu BBQ, khu cảnh quan tạo hình, sân chơi khám phá cho trẻ em, thảm cỏ thư giãn, khu pinic, lối tản bộ, góc sáng tạo, cửa hàng bán lẻ,… Khu trường học rộng mang lại chuỗi giá trị sống chuẩn mực mới, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu học tập, tìm hiểu, khám phá kho kiến thức của cộng đồng nói chung và cư dân Vinhomes Ocean Park nói riêng. Cư dân nhí của Vinhomes Ocean Park được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp, hệ thống  trường học có đầy đủ các cấp học được xây dựng nhằm hình thành nền tảng giáo dục vững chắc đáp ứng chất lượng theo chuẩn mực toàn cầu.

chuyển nhượng vinhomes

Với Vinhomes Gia Lâm là cơ hội đều cho nhà đầu tư thông thái 

Với sứ mệnh kiến tạo và phát triển hàng loạt các thành phố công nghiệp hiện đại và thông minh trên toàn cầu, chủ đầu tư Vingroup một tập đoàn phát triển dự án bất động sản hứa hẹn xây dựng nên một khu đô thị hiện đại, đồng bộ trong đó có dự án biệt thự Vinhomes Ocean Park. Hãy cảm nhận những niềm vui sống mỗi ngày với những điều thú vị tuyệt vời mà cuộc sống tại đây mang lại cho chúng ta.
 

Tin tức liên quan:

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH & PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline 098937.44.66

Email invest@vietstarland.com

Website: invest.vietstarland.vn


096 931 6666