Đầu tư bất động sản chuyển nhượng lên ngôi

Tiềm năng thu lợi nhuận cao, quay vòng vốn nhanh, an toàn và nhiều cơ hội là những ưu điểm của mô hình đầu tư bất động sản chuyển nhượng. Bởi vậy, không có gì bất ngờ khi thời gian gần đây, mô hình đầu tư ngắn hạn này thu hút đông đảo các nhà đầu tư từ chuyên nghiệp đến không chuyên.

Sức hút bất động sản chuyển nhượng

Bất động sản Vinhomes là loại hình không kén nhà đầu tư. Về cơ bản, cho dù là ai cũng có khả năng để trở thành một nhà đầu tư. Điều đó càng dễ hơn với mô hình đầu tư bất động sản chuyển nhượng. Bởi chỉ cần có tài chính, nhà đầu tư thực hiện việc mua đi bán lại để hưởng tiền chênh lệch là đã thành công trong một giao dịch đầu tư. Ưu điểm của kênh đầu tư chuyển nhượng bất động sản là khả năng sinh lời tức thì với mức lợi nhuận cao, các nhà đầu tư dễ dàng chuyển nhượng nhiều sản phẩm cùng lúc do quay vòng vốn nhanh. Nhưng, để thành công, các nhà đầu tư cần trang bị cho mình đầy đủ các kỹ năng phân tích, dự báo và đánh giá thị trường nhanh, chính xác, đặc biệt trong giai đoạn thị trường sôi động, với vô vàn dự án của các chủ đầu tư khác nhau. Anh Huỳnh Bảo Lộc (một nhà đầu tư bất động sản lâu năm) chia sẻ, bất động sản chuyển nhượng như miếng bánh ngon mà ai cũng muốn có phần. Nhiều người không có kinh nghiệm sẽ đầu tư dựa vào độ “hot” của dự án mà không nhận ra đó là cơn sốt ảo, khi đó rất dễ thất bại. Để đánh giá được tiềm năng, nhà đầu tư phải dựa vào nhiều yếu tố như: chủ đầu tư uy tín, quy hoạch dự án, kết cấu hạ tầng khu vực, tiện ích… từ đó mới đánh giá chính xác được tính thanh khoản của sản phẩm đầu tư. Anh Lộc cũng lấy ví dụ, dự án Vinhomes Riverside cách đây 6, 7 năm và Vinhomes Riverside – The Harmony hiện tại. Khi dự án ra đời, nhà đầu tư “non tay” không dám mạnh dạn xuống tiền do lo ngại giá trị sản phẩm quá cao, khó thanh khoản. Trong khi đó, những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã “ôm vàng” bởi họ nhìn ra cơ hội từ một dự án cao cấp hàng đầu Việt Nam, giá trị chuyển nhượng của các căn biệt thự tại đây lên cao “chóng mặt”, đem về cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận “khủng”.

Với khoản tiền chênh lệch lớn từ các giao dịch chuyển nhượng, thị trường bất động sản chuyển nhượng ngày càng thu hút các các nhà đầu tư.
VIETSTARLAND – đại lý đầu tiên chính thức ra mắt thương hiệu TƯ VẤN MUA – BÁN – CHUYỂN NHƯỢNG BĐS Vinhomes. Bất động sản chuyển nhượng không phải là mô hình mới xuất hiện nhưng mới chỉ dừng ở các giao dịch đơn lẻ, cá nhân không có tính đảm bảo cho các nhà đầu tư và chính khách hàng.

Bất động sản chuyển nhượng lên ngôi

Đăng ký: Chuyển nhượng biệt thự 

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng chốn an cư hoàn hảo và đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư đã đầu tư bất động sản tại các dự án mà công ty đang phân phối, VIETSTARLAND chính thức ra mắt thường hiệu VIETSTARLANS INVEST -  TƯ VẤN MUA - BÁN - CHUYỂN NHƯỢNG BĐS VINHOMES

Với tôn chỉ hoạt động “uy tín là thương hiệu” với CAM KẾT:

+ Bảo mật thông tin khách hàng
+ Không phát sinh chi phí
+ Hỗ trợ tối đa mọi vấn đề pháp lý, thủ tục theo đúng quy định của pháp luật và chủ đầu tư
+ Hỗ trợ thẩm định giá sản phẩm chính xác, minh bạch
Hiện nay, thị trường Hà Nội đang chứng kiến một “cơn sốt” đất tại khu vực cửa ngõ phía Đông thủ đô. Khi Gia Lâm trở thành vùng sáng mới trên thị trường, thì tâm điểm thu hút mọi sự chú ý là đại dự án Vinhomes Ocean Park của “người khổng lồ” Vingroup. Dự án được đánh giá là có sức hút chưa từng có khi các sự kiện giới thiệu dự án luôn thu hút hàng nghìn khách hàng tham dự. Mới đây, sự kiện Ngày hội thành phố biển hồ Lagoon Festival thu hút hơn 6.000 khán giả là các cư dân tương lai của Vinhomes Ocean Park và hàng loạt ngôi sao hạng A đã chứng minh sức hút mạnh mẽ của dự án. Vietstarland tự hào là đại lý phân phối chính thức dự án. Chúng tôi hy vọng mang đến cho quý khách hàng sản phẩm hoàn hảo, đồng thời cùng quý đối tác hợp tác thành công các giao dịch chuyển nhượng tại dự án.

LIÊN HỆ MUA - BÁN - CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH & PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC VIETSTARLAND

L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center Long Biên-Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline 098937.44.66

Email invest@vietstarland.com


096 931 6666